Điều khoản sử dụng

Bằng việc đăng ký sử dụng dịch vụ của TuDongChat.com, bạn được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây (gọi tắt là “Điều khoản dịch vụ”). Các tính năng và ứng dụng TuDongChat cũng được tính trong điều khoản dịch vụ này. Bạn có thể xem bản mới nhất bất cứ lúc nào tại đây. Chúng tôi đề nghị bạn thường xuyên truy cập vào trang này để đọc các điều khoản dịch vụ mới nhất.

Bạn cần đọc hiểu và đồng ý với toàn bộ điều khoản dịch vụ dưới đây trước khi sử dụng dịch vụ của TuDongChat.

Về tài khoản người sử dụng (User Account)

 • Lúc đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ trên TuDongChat.com, bạn phải cung cấp đầy đủ Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại và địa chỉ liên hệ hiện tại để được hưởng đầy đủ quyền lợi sử dụng dịch vụ và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
 • Bạn phải lớn hơn 18 tuổi lúc đăng ký và cam kết tự chịu trách nhiệm về các hành vi/hành động của mình.
 • Bạn biết rằng lúc cung cấp email khi đăng ký tài khoản thì phương tiện liên lạc chính giữa TuDongChat với bạn sẽ là qua email.
 • Bạn chịu toàn bộ trách nhiệm về việc dữ liệu hình ảnh, nội dung, liên kết website mà bạn đưa lên tài khoản TuDongChat hoặc sử dụng chúng trên TuDongChat.
 • Tuyệt đối bạn không được Spam khách hàng, đưa các liên kết chứa virus lên TuDongChat hay cố cài virus lên TuDongChat.
 • Bất kỳ vi phạm nào về điều khoản sử dụng thì TuDongChat sẽ chấm dứt ngay lập tức tất cả các dịch vụ đang cung cấp cho user đó.

Điều Kiện Chung

 • Bạn không được sử dụng TuDongChat vào cho bất kỳ điều gì vi phạm pháp luật của từng nước nơi bạn là công dân hoặc đang sinh sống tại nước đó.
 • Bạn không được sao chép, sử dụng thông tin, tài liệu, hình ảnh của TuDongChat để chia sẻ, chuyển cho người khác hay sử dụng vì mục đích khác nếu chưa có sự đồng ý bằng văn bản của TuDongChat.
 • Bạn thừa nhận và đồng ý với chúng tôi rằng bạn bị ràng buộc bởi điều khoản sử dụng này và chính sách bảo mật của TuDongChat.

Quyền Lợi Của Khách hàng

 • Được cung cấp đúng và đầy đủ dịch vụ theo gói đã đăng ký và đã trả phí nếu có.
 • Được quyền khiếu nại, yêu cầu hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Được toàn quyền lưu trữ, trích xuất/ xóa thông tin của chính mình hoặc của khách hàng trên tài khoản đã đăng ký.
 • Được thông báo đầy đủ các tính năng cập nhật mới, chỉnh sửa nhanh nhất, kịp thời qua các địa chỉ liên hệ lúc đăng ký.

Quyền Lợi Của TuDongChat

Chúng tôi có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt dịch vụ vì bất kì lý do nào, và sẽ có thông báo đến khách hàng qua các thông tin liên lạc được khách hàng cung cấp.

Chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào mà không cần thông báo lý do.

Chúng tôi có thể xóa nội dung hoặc bất kỳ tài khoản nào chứa tính bất hợp pháp , xúc phạm, bôi nhọ, đe dọa, khiêu dâm, lừa đảo hay cố tình vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Xóa bất kỳ tài khoản nào cố ý vi phạm chính sách hay cố ý xâm phạm, xúc phạm dù bằng lời nói hay chữ viết đến khách hàng của TuDongChat, nhân viên của TuDongChat.

Trong trường hợp tranh chấp đến chủ quyền/chủ sở hữu tài khoản – Chúng tôi có toàn quyền yêu cầu các giấy tờ để chứng thực quyền sở hữu của bạn. Trong trường hợp tranh chấp chưa được giải quyết, chúng tôi sẽ đóng băng tài khoản lại cho đến khi xác định được kết luận giữa tranh chấp của các bên.

Giới Hạn Trách Nhiệm

Bạn phải hiểu rõ và đồng ý rằng TuDongChat sẽ không chịu bất kỳ thiệt hại nào dù là trực tiếp hay gián tiếp liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn như lợi nhuận, uy tín, hình ảnh,… khi bạn sử dụng dịch vụ của TuDongChat.

Trong mọi trường hợp, TuDongChat sẽ không phải chịu trách nhiệm về thiệt hại của bạn do hậu quả phát sinh từ việc kết nối TuDongChat đến các bên thứ ba để cung cấp dịch vụ cho bạn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của bên thứ 3, bạn phải chịu những cam kết với họ.

Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là điều cơ bản nhất chúng tôi cung cấp cho bạn và không phải chịu bất kì khoản bảo hành nào.

TuDongChat không đảm bảo rằng dịch vụ sẽ được cung cấp cho bạn mà sẽ không xảy ra gián đoạn, hay không có lỗi tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể và nếu có lỗi từ TuDongChatmà không liên quan đến bên thứ 3, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

TuDongChat chỉ cung cấp dịch vụ nhằm hỗ trợ bạn lấy số điện thoại của chính bạn, hoăc thông tin của những người đồng ý chia sẻ dữ liệu cá nhân trên Facebook cho bạn, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các trường hợp khác.